Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Synology Active Backup for Business: Phần 4 - Giải pháp backup cho file server

Ngày đăng08/07/2020 208
Thích0

Active Backup for Business

Hợp nhất các tác vụ sao lưu cho môi trường vật lý và ảo, nhanh chóng khôi phục tập tin, toàn bộ máy hoặc VM khi cần - hoàn toàn không cần license trên các thiết bị NAS tương thích.

Phần 4: Giải pháp backup cho file server

Giải pháp backup máy chủ file hoàn hảo cho doanh nghiệp

Các máy chủ file server đều chạy trên các giao thức phổ biến như SMB và rsync, và các giao thức này được hỗ trợ đầy đủ bởi Synology. Với thiết lập đơn giản, Active Backup for Business giảm chi phí quản lý cho quản trị viên IT vì tất cả thông tin quan trọng bạn cần đã được tập trung vào một bảng điều khiển và một hệ điều hành thống nhất DSM.

Triển khai backup đơn giản mà không cần cài gói phần mềm nào trên máy chủ file server

Là giải pháp sao lưu không cần cài thêm phần mềm trên máy chủ, các máy chủ file có thể được bảo vệ chủ động trong khi không làm suy giảm hiệu suất truy cập của client.
deply_1.png

Backup không cần cài phần mềm

Tổ chức sao lưu dữ liệu file server hàng ngày đơn giản mà không phải cài đặt thêm các gói phần mềm phức tạp và tốn kém trên các máy chủ cần backup hoặc lo lắng về việc ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng tương thích của máy chủ.
deply_2.png

Lịch trình backup linh hoạt

Hỗ trợ các tùy chọn lịch trình linh hoạt từ hàng giờ đến hàng ngày vào những ngày bạn muốn sao lưu để phù hợp với các chính sách bảo vệ cụ thể.

Chế độ backup linh hoạt

Chế độ backup đa phiên bản, backup ánh xạ và backup tăng dần được cung cấp để đáp ứng hầu hết các nhu cầu sao lưu cần thiết.

Backup đa phiên bản

Cung cấp nhiều điểm khôi phục bằng cách tạo phiên bản mới cho mỗi lần chạy backup, cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu từ bất kỳ thời điểm nào trước đó.

Backup ánh xạ

Thích hợp cho người dùng chỉ cần phiên bản cập nhật mới nhất của dữ liệu, vì nó ghi đè lên bản backup dữ liệu dựa trên những thay đổi được thực hiện trên máy chủ.

Backup tăng dần

Kiểu backup này có thể được sử dụng cho mục đích lưu trữ, vì bản backup sẽ bị ghi đè bởi các dữ liệu mới thêm và sửa đổi, trong khi vẫn giữ các dữ liệu bị xóa trên máy chủ mục tiêu.

Tích hợp DSM

Tận dụng sự phát triển của các công nghệ DSM và hỗ trợ mã hóa cũng như Btrfs, Active Backup for Business có thể tăng cường đáng kể hiệu quả lưu trữ và bảo mật dữ liệu.

Mã hóa dữ liệu

Tính năng mã hóa đảm bảo rằng dữ liệu lưu trữ trong các thư mục dùng chung được bảo mật tuyệt đối vì không người dùng nào có thể truy cập nội dung mà không có mã khóa riêng của bạn.

Hỗ trợ Btrfs

Đối với dữ liệu được lưu trữ trong volume định dạng Btrfs, thao tác nén có thể giảm thiểu không gian lưu trữ, trong khi việc định kì kiểm tra dữ liệu có thể sửa các lỗi bộ nhớ và không gian lưu trữ chính.

Hỗ trợ chuẩn SMB và rsync

Giao thức SMB và rsync được hỗ trợ trong giải pháp backup file server.

Máy chủ SMB

SMB là giao thức được sử dụng để truyền dữ liệu từ máy chủ file chạy Windows sang NAS Synology. Tận dụng tính tích hợp của FSRVP (File Server Remote VSS Protocol), tính nhất quán các tác vụ backup được đảm bảo. Ngoài việc backup dữ liệu file, Windows ACL cũng có thể được backup, cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu file và hệ thống quyền truy cập cùng một lúc.

Máy chủ rsync

Giao thức rsync được sử dụng để truyền các tập tin từ các máy chủ sang NAS Synology của bạn. Bằng cách tận dụng rsync, bạn có thể bật tính năng truyền dữ liệu dạng khối (block-level), mã hóa dữ liệu, nén dữ liệu và kiểm soát băng thông, tận hưởng việc truyền tải dữ liệu an toàn và hiệu quả. Ngoài backup dữ liệu file, Linux POSIX ACL cũng có thể được backup.

Chính sách bán hàng

Với 10 năm kinh nghiệm đồng hành cung cấp sản phẩm máy in nhãn, Khuê Tú tự tin cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất & tận tâm.

DEMO MIỄN PHÍ

Khách hàng được giới thiệu & trải nghiệm giái pháp ngay tại văn phòng mình.

MƯỢN NAS TẠM

NAS bảo hành được xử lý trong vòng 07 - 10 ngày, Hỗ trợ NAS thay thế nếu việc bảo hành kéo dài hơn

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Khuê Tú hỗ trợ đổi trả NAS dạng hộp có giá trị dưới 10tr trong vòng 30 ngày không cần lý do.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong vòng 02-04h tận nơi hoặc online.

DEMO MIỄN PHÍ

Khách hàng được giới thiệu & trải nghiệm giái pháp ngay tại văn phòng mình.

MƯỢN NAS TẠM

NAS bảo hành được xử lý trong vòng 07 - 10 ngày, Hỗ trợ NAS thay thế nếu việc bảo hành kéo dài hơn

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Khuê Tú hỗ trợ đổi trả NAS dạng hộp có giá trị dưới 10tr trong vòng 30 ngày không cần lý do.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong vòng 02-04h tận nơi hoặc online.

Liên hệ Khuê Tú

Chúng tôi tin tưởng và tự tin rằng với năng lực 10 năm chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ NAS, chúng tôi luôn có thể đưa đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

sales@khuetu.vn

0868 50 50 55

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập