Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

ADS-2800W - Giải pháp máy scan mạng LAN & Wifi của Brother

Ngày đăng18/09/2020 Bởi 591
Thích4

Brother ADS-2800W

Giải pháp scan mạng (có dây & không dây) tốc độ cao cho văn phòng

Brother ADS-2800W

Giải pháp scan mạng (có dây & không dây) tốc độ cao cho văn phòng

Máy scan mạng với thiết lập đơn giản & tính năng mạnh mẽ

Tài liệu của bạn có thể được scan thành các tài liệu số chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm. Cho phép quét ngay lập tức với tối đa 48 phím tắt có thể lập trình sẵn: scan trực tiếp tới PC, web, mạng nội bộ hoặc USB. Màn hình cảm ứng dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh giúp việc scan tài liệu trở thành một công việc thực sự đơn giản. Với một số tính năng tự động sửa lỗi, bạn có thể yên tâm rằng các tài liệu của mình luôn sắc nét và rõ ràng.
network.jpg
scan_doc.jpg
touch.jpg
usb_stick.jpg
small_doc.jpg

Kết nối với toàn bộ văn phòng bằng mạng LAN hoặc Wifi

Cung cấp khả năng kết nối mạng thực sự mà không cần cài đặt phần mềm tại nhiều vị trí hoặc nhiều máy tính, máy scan mạng Brother cho phép scan tài liệu trực tiếp sang nhiều thiết bị. Chỉ với một thao tác nhấn nút hoặc Màn hình cảm ứng đơn giản, các bản scan có thể được chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng giữa các nhóm làm việc và phòng ban; nâng cao hiệu quả quy trình làm việc và tăng năng suất làm việc.

Scan tài liệu một chạm

Nhờ sử dụng màn hình cảm ứng màu, tài liệu đã quét có thể được gửi ngay lập tức đến các điểm đến đã chọn trước để quét nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian và nhân viên dễ sử dụng. Các công việc scan định kỳ có thể được định cấu hình trước nhanh hơn và với ít bước hơn, cải thiện hiệu quả quy trình làm việc.

Quét trực tiếp đến các vị trí ưa thích như thư mục mạng, đến email bất kì hoặc phần mềm OCR có nghĩa là các tác vụ thường ngày có thể được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Điều này làm giảm thời gian đào tạo nhân viên và tăng tốc quy trình làm việc hàng ngày.

Khả năng scan tài liệu nhiều khổ lớn nhỏ

Từ tài liệu khổ A4 2 mặt và nhiều loại danh thiếp, hóa đơn chi phí đến các tài liệu đa trang và giấy dài, ADS-2800W có thể dễ dàng xử lý thông qua Khay nạp tài liệu tự động (ADF).

Công nghệ xử lý hình ảnh nâng cao

Các tài liệu bị hỏng được xử lý sạch nền và cải thiện chất lượng hình ảnh để lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẻ và OCR (Nhận dạng ký tự quang học). Kích thước tài liệu được nén cho giảm xuống để dễ dàng chia sẻ và các file tài liệu rõ ràng được tạo ra để đọc dễ dàng, do đó bạn tốn ít thời gian hơn để chuẩn bị và sửa tài liệu theo cách thủ công.

Chức năng Scan-to-USB host

ADS-2800W có hỗ trợ khe cắm USB host giúp bạn Tiết kiệm thời gian bằng cách quét tài liệu và lưu trực tiếp vào ổ lưu trữ ngoài.

Công nghệ Xử lý tài liệu chuyên nghiệp

Là chiếc máy chuyên nghiệp, tính năng mạnh mẽ nhưng vẫn rất thân thiện với bàn làm việc, máy quét của Brother có thể xử lý nhiều loại trọng lượng giấy, sử dụng khay giấy ra rộng hơn để thu gọn giấy được nạp qua Khay nạp tài liệu tự động (ADF).

Thiết kế miếng nhựa chặn tài liệu rộng của Brother cho hiệu suất xếp chồng tài liệu chuyên nghiệp, giúp việc thu thập giấy đã quét trở nên dễ dàng và giảm thời gian chết của quá trình quét. Khay chứa cũng được thiết kế để ít bị cản giấy hơn và giấy có thể lướt dễ dàng hơn và xếp chồng trơn tru để giảm các nếp gấp giấy. Những phẩm chất kỹ thuật nhỏ nhưng chính xác này là những gì làm cho Brother trở thành một chuyên gia tận tâm trong lĩnh vực máy quét.

Công nghệ phát hiện cuốn giấy kép

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm thanh để xác định việc cuốn giấy nhiều tờ. Đường dẫn giấy sẽ tự động bị treo và người dùng sẽ được cảnh báo nếu phát hiện tín hiệu bất thường, giảm nguy cơ tài liệu bị hỏng và dữ liệu bị mất trong quá trình scan.

Hệ thống con lăn ngược tiên tiến

Hệ thống cuốn tiên tiến này quản lý một số lượng lớn giấy chuyển động đến để chỉ xử lý một tờ tại một thời điểm, cho độ tin cậy vượt trội khi quét nhiều loại và trọng lượng tài liệu khác nhau.

Không chỉ là máy scan, Brother mang đến cho doanh nghiệp cả giải pháp

Bộ phần mềm scan tích hợp sẵn

ADS-2800W bao gồm một gói phần mềm quét để giúp bạn quản lý và chia sẻ thông tin cũng như giảm thiểu việc lưu trữ và truy xuất các tài liệu bản cứng. ADS-2800W có sẵn trình điều khiển tiêu chuẩn TWAIN, WIA, ICA và SANE (3), giúp tích hợp dễ dàng để quét tài liệu vào nhiều ứng dụng phổ biến.

Tương thích với hạ tầng doanh nghiệp

Các tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp đã được thiết kế sẵn trên ADS-2800W, gồm một loạt các tính năng bảo mật cao cấp gồm: Secure Function Lock, SSL, Enterprise Security (802.1x), xác thực người dùng mạng và tra cứu địa chỉ email công ty qua Active Directory (sử dụng LDAP).

Brother Solutions Interface (BSI)

BSI là một giao diện phần mềm cho phép các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng các giải pháp tùy chỉnh cho hoặc tích hợp với các thiết bị Brother. Các menu và màn hình tùy chỉnh có thể được tạo để cung cấp các giao diện mới thân thiện hơn. 

Kofax Certification cho Kofax Express / Kofax VRS

ADS-2800W được chứng nhận cho phần mềm Kofax Express và Kofax VRS Elite (6), nâng cao chất lượng hình ảnh giúp giảm thời gian chuẩn bị tài liệu thủ công và nâng cao chất lượng hình ảnh được quét, giúp cải thiện đáng kể năng suất quét.

Bạn chưa hiểu rõ tính năng hoặc chưa biết nên lựa chọn máy scan nào cho văn phòng mình? Liên hệ ngay với Khuê Tú để được Demo trực tiếp ngay tại văn phòng bạn.

Sản phẩm liên quan
Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập